ร้านแบตเตอรี่24ชั่วโมง บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ 084-099-4357 , 084-099-6197

ยินดีต้อนรับครับ
รถเข็นของท่านยังไม่มีรายการสินค้า

   

You are here: Home ผลงานที่ผ่านมา
Decrease font size  Default font size  Increase font size 
ผลงานที่ผ่านมา ร้านแบตเตอรี่24ชั่วโมง และวิธีปฎิบัติงานของช่างจากทาง ร้านแบตเตอรี่24ชั่วโมง ของจริง PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator   
วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2007 เวลา 20:59 น.

แบตเตอรี่ของ ร้านแบตเตอรี่24ชั่วโมง ชนิด เติมน้ำกลั่น

 

          แบตเตอรี่ ร้านแบตเตอรี่24 มีจุดมุ่งหมายที่จะ ทำให้แบตเตอรี่ที่มีคุณภาพดีที่สุด ส่งตรงถึงลูกค้า และ ลูกค้า ของเราสามารถมั่นใจในผลิตภัณฑ์ ที่เลือกซื้อจากทางร้าน แบตเตอรี่24ชั่วโมง ว่าท่านจะได้รับแบตเตอรี่ คุณภาพสูง ส่งตรงจากโรงงานของจริง คุณภาพสูงจริง คุ้มค่าราคา ทุกบาท ทุกสตางค์ ทางร้านแบตเตอรี่24ชั่วโมง มีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้รับความ ไว้วางใจจากท่านในการเลือกใช้บริการของทางร้านแบตเตอรี่24ชั่วโมง ทางร้านขอขอบพระคุณ ท่านผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน มา ณ โอกาศนี้ด้วยครับ ร้านแบตเตอรี่24ชั่วโมง

          แบตเตอรี่ชนิดเติมน้ำกลั่น ของทางร้านแบตเตอรี่24ชั่วโมง แบตเตอรี่ทุกลูก จะได้รับการ เติมน้ำกรดที่มีค่า (ถพ) ความถ่วงจำเพาะที่มีมาตรฐาน เป็นสากล และ ตั้งทิ้งไว้ก่อนการประจุไฟฟ้าเป็นอย่างน้อย 2 ชั่วโมง เพื่อให้น้ำกรดที่ทางร้านแบตเตอรี่24ชั่วโมง บรรจุลงไปนั้น ทำปฎิกริยา กับแผ่นตะกั่ว หรือแผ่นเซลล์แบตเตอรี่ ซึ่มเข้าภายในแผ่นธาตุอย่างช้า ๆ ก่อนทำการประจุไฟฟ้า ด้วยเครื่อง ประจุไฟฟ้าที่มีความทันสมัย 

             แบตเตอรี่ของทางร้าน แบตเตอรี่24ชั่วโมง จะได้รับ การะประจุไฟฟ้าด้วย เครื่องประจุไฟฟ้า (Battery Charger) ที่มีความทันสมัย ตามหลักมาตรฐานศูนย์บริการชั้นนำ โดย การประจุไฟฟ้า ด้วยกระแสไฟฟ้าต่ำ หรือแบบ (slow slow down) ชารจ์แบบ ช้าต่ำลง เพื่อมิให้การประจุไฟฟ้านั้น ทำให้เกิดความเสียหายกับ เซลล์ภายในแบตเตอรี่ การประจุไฟไฟ้าแบบ slow down นั้นต้องใช้เวลาในการประจุไฟฟ้า ขั้นต้ำประมาณ 4-8 ชั่วโมง เป็นอย่างน้อย ตามขนาดของ แอมป์แบตเตอรี่ และทางร้านแบตเตอรี่24ชั่วโมง ยังได้ทำการรักษา อุณหภูมิภายในตัวแบตเตอรี่ ด้วยการหล่อเย็น เพื่อป้องกันเซลล์แบตเตอรี่ ไม่ให้แตกหัก และเสียหายในขณะประจุไฟฟ้า

            หลังจากทำการชาร์จแบตเตอรี่ จนแรงเคลื่อนของแอมป์เต็มเสร็จสิ้นแล้ว เครื่องประจุไฟฟ้าของทางร้านแบตเตอรี่24ชั่วโมง ก็จะทำการหยุดทำงานโดยอัตโนมัติ เพื่อป้องกันการเกิด over charger กับตัวแบตเตอรี่เอง

         เมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการชารจ์แล้ว ทางร้านแล้วทางร้านแบตเตอรี่24ชั่วโมง ก็จะหาค่า (ถพ) ความถ่วงจำเพาะ ด้วยอุปกรณ์มาตรฐานสากล Hydro meter  เพื่อให้ได้ค่าตรงกับมาตรฐานที่ระบุไว้ ตามรุ่นแบตเตอรี่นั้นๆ

            ก่อนทำการบรรจุแบตเตอรี่ใส่กล่อง ทางร้านแบตเตอรี่24ชั่วโมง ยังให้ความสำคัญ ในการตรวจเช็คกระแสไฟภายในให้คงที่ด้วยเครื่องมือนำเข้า UNI-T ตามมาตราฐานของศูนย์บริการชั้นนำ เพื่อให้พร้อมส่ง แบตเตอรี่ที่ดีที่สุด ทนที่สุด และราคาถูกที่สุด เมื่อเทียบกับศูนย์บริการทั่วไป ถึงรถของท่านอย่างรวดเร็วที่สุด

             ด้วยทีมช่างเคลื่อนที่เร็ว RDS จากทางร้านแบตเตอรี่24ชั่วโมง ไม่ต้องหยุดหงิดกับการรอคอยอีกต่อไป เพื่อลูกค้าคนสำคัญเช่นคุณ

            ช่างเคลื่อนที่  ทุกนายของทาง ร้านแบตเตอรี่24ชั่วโมง จะพกเครื่องมือชุดมาตราฐาน ในการซ่อมแซมรถเบื้องต้น และอุปกรณ์ ตรวจเช็คไฟรั่ว และไดชาร์จ ที่มีมาตรฐานสูงมีหน่วยวัดเป็น มิลลิแอมป์ ครับเจ้านาย


         เมื่อหน่วยช่างเคลื่อนที่เร็ว ของทางร้านแบตเตอรี่24ชั่วโมง ไปถึงรถของผู้ใช้บริการ  ก็จะเช็ค อาการขั้นต้นนะครับ ตามมาตรฐานของร้านแบตเตอรี่24ชั่วโมงนะครับเพื่อให้ผู้ใช้บริการ ได้ทราบถึงสาเหตุของการสตาร์ทไม่ติด หรือ อาจไม่ใช่สาเหตุจากแบตเตอรี่ ก็เป็นได้ ทางเราจึงต้องเช็ค ให้แน่ใจเสียก่อนนะครับ เจ้านาย 

      1.)เช็คไดสตาร์ท ด้วยการสตาร์ทรถ และฟังเสียงของการหมุนของไดสตาร์ท

      2.) เช็ค ขั้วแบตเตอรี่ โดยการใช้มือขยับที่ขั้วแบตเตอรี่ว่ามีอาการหลวมคลอน หรือหลุดออกจาก ตัวขั้วแบตเตอรี่หรือไม่

      3.) เช็ค อายุแบตเตอรี่ ตามอายุการใช้งานประมาณ 1ปีครึ่ง ถึง 2 ปี ก็ถึงอายุที่จะเปลี่ยน ไม่แนะนำให้ใช้ต่ออาจเกิด อันตรายได้ เพราะระบบรถรุ่นใหม่ๆ การทำงานของระบบต่างๆ จะทำงานด้วยระบบ สั่งการ จาก ECU เกือบท้งหมด ถ้าระบบไฟฟ้าขัดข้องแล้ว หากท่านเจ้านาย ขับรถด้วยความเร็วสูง ระบบช่วยเหลือต่างๆ อาจทำงานได้อย่างไปเต็มที่ และประสิทธิภาพอาจด้อยลงไป เช่นระบบช่วยเบรค ระบบพาวเวอร์พวงมาลัย ระบบถุงลม ระบบ ต่างๆเหล่านี้ถ้าขาดไฟฟ้าไปหล่อเลี้ยงจะฝืดและค่อนข้างแข็ง ทำให้เกิดอันตรายได้

      เมื่อช่างจากทางร้านแบตเตอรี่24ชั่วโมง ทำการตรวจเช็ค อาการเบื้องต้น เรียบร้อยแล้วก็จะ ลงมือทำการถอดอุปกรณ์ยึดเหนี่ยวแบตเตอรี่ออกทั้งหมด  พร้อมกับแบคอัพระบบไฟเข้ากับรถของทางร้าน เพียงเท่านี้ท่านก็จะไม่ต้อง กังวลกับการเซ็ตระบบ ให้ยุ่งยากเพราะทางร้านแบตเตอรี่24ชั่วโมง ทำให้รถของท่านใช้งานได้ทันทีหลังเปลี่ยนแบตเตอรี่กับทางร้านเรียบร้อยแล้ว

 

 

 

 

 

 

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 26 มีนาคม 2014 เวลา 19:11 น.
 

แสดงสกุลเงิน


ลูกค้าเข้าร้านของเรา

เรามี 12 บุคคลทั่วไป ออนไลน์